BN CHINH

Liên kết website

CAMERA THƯƠNG HIỆU MỸ

Giới thiệu Công Ty TNHH Công nghệ Điện Tử - Tin Học THÁI VŨ
Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG!

       Quá trình hình thành và phát triển của Công ty TNHH Công nghệ Điện tử - Tin học Thái Vũ

 Năm 2007 thành lập với tên ban đầu là DNTN Tin học Viễn thông Thái Vũ  Số chứng nhận giấy phép kinh doanh : 2901000572. Đăng ký lần đầu, ngày 26 tháng 03 năm 2007
       Từ 01-01-2010 được chuyển đổi lên thành  Công ty TNHH Công nghệ Điện tử - Tin học  Thái Vũ  với  giấy phép kinh doanh số: 3100482602 do Sở KH-ĐT Quảng Bình cấp.
 
Kính thưa toàn thể Quý khách hàng! Với tốc độ phát triển nhanh chóng trên mọi lĩnh vực, việc trang bị và sử dụng các thiết bị công nghệ thông tin đã trở thành yêu cầu không thể thiếu được của bất cứ một doanh nghiệp, tổ chức nào và đã dần trở thành một công cụ đắc lực cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp cũng như một phần lớn bộ phận dân cư.

        Trước sự cần thiết của các doanh nghiệp, tổ chức và đa số khách hàng, với sự đầu tư nghiêm túc và đồng bộ trên mọi phương diện: cơ sở vật chất - kỹ thuật và nguồn nhân lực Công ty TNHH Công nghệ Điện tử - Tin học Thái Vũ  rất hy vọng đưa đến cho khách hàng các Giải pháp Công Nghệ Thông Tin trọn gói để khai thác tối đa hiệu suất của hệ thống các thiết bị Tin Học đang và sẽ được Quý Khách hàng sử dụng.
 
  Để đảm bảo tính thuận tiện và sự yên tâm cho Quý Khách Hàng khi đã quyết định lựa chọn các dịch vụ của Công ty TNHH Công nghệ Điện tử - Tin học Thái Vũ, chúng tôi đã không ngừng tập trung để xây dựng và hoàn thiện một đội ngũ kỹ thuật viên Công Nghệ Thông Tin – Tin Học chuyên nghiệp, thật sự tâm huyết, biết tôn trọng lợi ích Khách Hàng và có khả năng đáp ứng một cách hiệu quả nhất mọi yêu cầu của Khách Hàng.
Vì lẽ đó, nếu có bất cứ một vấn đề gì dù ở mức độ nhỏ nhất, hay có những ý tưởng đóng góp xây dựng, xin Quý Khách đừng ngần ngại thông báo cho chúng tôi qua hộp thư góp ý hay trực tiếp qua điện thoại, chúng tôi cam kết sẽ có những biện pháp chấn chỉnh kịp thời để Công ty TNHH Công nghệ Điện tử - Tin học Thái Vũ thực sự là nơi tin cậy tuyệt đối của Quý khách.
 
*     Sứ mệnh  & Những giá trị cốt lõi của Công ty TNHH Công nghệ Điện tử - Tin học Thái Vũ:
-  Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với mục tiêu và sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp.
-  Góp phần phát triển cộng đồng, xã hội hóa CNTT.
     
       
*        Thực hiện chức năng bảo hành cho tất cả các sản phẩm và giải pháp do Công ty TNHH Công nghệ Điện tử - Tin học Thái Vũ cung cấp đặc biệt là Máy Server & Work Stations và một số hãng sản xuất máy tính nhập ngoại như DEL, IBM, HP ...
  
     *        
Thực hiện và Phát triển các gói dịch vụ giải pháp trọn gói:
- Tư vấn thiết kế hệ thống mạng LAN, WAN, SYSTEM SERVER CENTER, CAMERA QUAN SÁT QUA INTERNET, HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG, TỔNG ĐÀI và các giải pháp công nghệ thông tin...
       
        *         
Thực hiện dịch vụ cao cấp tư vấn và hỗ trợ khách hàng sửa máy từ xa qua Internet.

         Công ty TNHH Công nghệ Điện tử - Tin học Thái Vũ tin rằng với phương châm làm việc: “Chuyên nghiệp - Chất lượng - Cạnh Tranh : 3 tiêu chí vì 1 sự hài lòng !” quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng khi chọn Công ty TNHH Công nghệ Điện tử - Tin học Thái Vũ làm đối tác.

    *     Trong quá trình pháp triển, hiện nay các lĩnh vực kinh doanh chủ đạo của chúng tôi gồm:
 
- Phân phối sản phẩm CNTT & TT
 

        Thái Vũ  đang làm việc hết mình để tìm ra các nguồn cung cấp các sản phẩm CNTT & TT tốt và ổn định, đóng gói chúng phù hợp với nhu cầu của thị trường và yêu cầu của khách hàng.

Giải pháp về Hệ thống An ninh 


        Thái Vũ hiện tại là nhà phân phối và thi công Hệ thống Camera an ninh của các hãng nổi tiếng như VDTECH - VANTECH - KEEPER - SONY chuyên dụng cho các công trình lớn đòi hỏi về Hệ thống an ninh cao như Ngân hàng, Kho hàng, Khu Resort - Bãi đỗ xe - Khách sạn.....
Chúng tôi có đầy đủ đội ngũ nhân viên kỹ thuật thi công dày dặn kinh nghiêm đáp ứng gần như hầu hết nhu cầu của khách hàng khi cần tư vấn và thi công các giải pháp Camera quan sát - hệ thống an ninh.

- Giải pháp CNTT & TT

        Thái Vũ và nhân viên tư vấn hệ thống của đối tác mang đến các kinh nghiệm toàn diện trong việc xử lý các yêu cầu đúng đắn của khách hàng, tất cả các tư vấn viên và triển khai viên của chúng tôi đề có chứng chỉ trong lĩnh vực mà họ tham gia.

Chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ tiền dự án đầy đủ nhất có thể. Chúng tôi phân tích hệ thống hiện hữu, phỏng vấn những người liên quan và tạo ra ước tính cho dự án và điều này cho phép biết trước được ngân sách, các yêu cầu về thiết bị, nguồn lực và thời gian thực hiện trong mỗi dự án. Nếu công việc này đã được thực hiện, chúng tôi luôn luôn xem xét các đặc tả và đưa ra các gợi ý tối ưu của mình.

        Thái Vũ hiện cung cấp các giải pháp sau: Server Rackmount, Server Tower, Workstation, Storage RAID, Server Part, Accessories solutions, DataCenter, Software Lab Center, Máy Tính Công Nghiệp..
 
- Dịch vụ CNTT & TT
        Trong thế giới ngày nay, kinh doanh và những thách thức thay đổi công nghệ mới yêu cầu mỗi doanh nghiệp liên cải tiến sức mạnh và phát triển hạ tầng CNTT & TT. Trong tiến trình này, doanh nghiệp tất yếu phải đối mặt với các vấn đề như nguồn lực các chuyên gia hệ thống mạng và viễn thông, nơi mà sự cải tiến về kỹ năng được duy trì để tạo thế cạnh tranh trên thị trường. Những nhân tố này sẽ gây trở ngại và hạn chế nguồn tài nguyên của doanh nghiệp. Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này, do vậy, dựa vào các dịch vụ được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Cùng với các kỹ sư kỹ năng cao, đào tạo bài bản, Thái Vũ có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ CNTT& TT có chất lượng cao, từ việc đảm bảo vận hành thông suốt các hệ thống mạng của khách hàng cho tới việc cập nhật và truy xuất tới các công nghệ mới nhất.

        Thái Vũ hiện cung cấp các dịch vụ CNTT& TT sau: Dịch vụ Cài đặt và Triển khai thiết bị Điện tử - Tin học - thiết bị kỹ thuật số | Dịch vụ thiết kế Website điện tử thuộc tất cả các lĩnh vực theo yêu cầu của từ Quý khách hàng | Dịch vụ Hỗ trợ Kỹ thuật & Bảo trì | Dịch vụ thay thế phần cứng | Chăm sóc khách hàng..
 
 Trân trọng !
 
   Giám Đốc
 
                                                                                                                                                                      
                                                                                                       
    Nguyễn Trường Vũ 
   
  


  - Tên công ty viết tắt: Thai Vu Co., Ltd
  - Địa chỉ trụ sở chính: 543 Lý Thường Kiệt - Đồng Hới - QuảngBình
  - Địa chỉ chi nhánh: Chi nhánh Hoàn Lão - Công ty TNHH Công nghệ Điện tử - Tin học Thái Vũ
  - Nhà phân phối chính thức LAPTOP DELL tại Quảng Bình
  - Đại lý Ủy quyền Thiết bị văn phòng SHARP tại Quảng Bình.
  
    Tel : 052.384.1111 - 052.371.0246         
    Hotlines:0977.030.777 - 0983.888.577 - 0526.333.666 
   
    Hỗ trợ kỹ thuật: 097.334.6363 - 097.335.6363
    Email:vunt@thaivu.com.vn      *    Website:www.thaivu.com.vn  

 
Công ty tin học Thái Vũ
Công ty tin học Thái Vũ

Copyright © 2012-2013 by itquangbinh.Com. All right reserved
Thông tin công ty
Chăm sóc khách hàng
Tin tức
Địa chỉ